Like!  0 

 

 

    เอ็มเอส มีเดียรือ เอ็มเอส มีเดีย เซ็นเตอร์ ในปัจุบันการแข่งขันในตลาดธุรกิจจอ LED มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง ทำให้บริษัทของเราต้องมีการขยายธุรกิจ ซึ่งเราดำเนินการธุรกิจจอ LED แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานบริการด้าน งานเช่า งานอีเว้นท์, คอนเสิร์ต, งานเปิดตัวสินค้า, ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ และเป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่าย ซึ่งเราได้ขยายฐานการผลิตจากประเทศจีน เข้าสู่ประเทศไทย และเป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่าย

 

  

   บริษัท เอ็มเอส มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด (MS Media )  มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านการ ผลิตจอ LED Full Color Display ซึ่งเราได้ขยายฐานการผลิตจากประเทศจีนสู่ประเทศไทย และเป็นโรงงานแรกที่เป็น โรงงานผลิตจอ LED ในไทย โดยเดินหน้าเปิดโรงงานผลิตจอ LED Full Color Display เต็มรูปแบบ โดยเราเป็นบริษัทฯ ที่ผลิตและพร้อมจำหน่ายเป็นรายแรก และเพียงรายเดียวที่มีฐานการผลิตทั้งในไทยและต่างประเทศ (เซินเจิ้น-จีน) ควบคุมการผลิตโดยวิศวกรผู้มีความเชี่ยวชาญและผลิตด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานระดับสากล ผ่านการรับรองมาตราฐาน ISO9001 นอกจากเราจะเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย เรายังบริการให้ เช่าจอ LED แบบครบวงจร ซึ่งเราใส่ใจในทุกขั้นตอนในการให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานเช่าหรืองานขาย โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และด้วยคุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ภายใต้สโลแกน "มั่นใจในบริการและคุณภาพ มั่นใจ เอ็มเอส มีเดีย"

   เนื่องด้วยทางเราเป็นผู้ผลิตจอด้วยตนเอง เราจึงได้เปรียบในเรื่องของคุณภาพสินค้าว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพทุกขั้นตอนก่อนที่จะถึงมือลูกค้า และลูกค้าสามารถเชื่อมั่นกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ทั้งในด้านคุณภาพและการบริการ ด้วยการเข้าเยี่ยมชมที่โรงงานของเราได้ทุกเวลาสำหรับ ในด้านงานเช่าทางทีมงาน เอ็มเอส มีเดีย มี จอแสดงภาพ LED ไว้ให้บริการลูกค้าสามารถเลือกขนาดได้ตามต้องการ ทั้งจอ LED ขนาดเล็ก และ จอ LED ขนาดใหญ่ รวมถึงสามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ เช่น จอดอลลี่ จอสไลด์ จอแขวนกับเพดาน โครงสร้างแบบทาวเวอร์ จอลูกโลก จอเสากลม ฯลฯ รวมถึงมีลายกราฟฟิคสวยๆ ช่วยซัพพอร์ทให้กับลูกค้าโดย เอ็มเอส มีเดีย ยินดีรับงานทุกรูปแบบ พร้อมทีมช่างเทคนิคช่วยดูแลให้จนเสร็จสิ้นงาน พร้อมให้บริการทั่วประเทศ ด้วยความรวดเร็ว ว่องไว ใส่ใจ ในบริการ . . .

 

ประสบการณ์ด้านงานเช่า

   ทีมงาน เอ็มเอส มีเดีย - MS MEDIA มีความสามารถและชำนาญในการติดตั้งโดยใช้เวลาในการติดตั้งอย่างรวดเร็ว เน้นความปลอดภัยของโครงสร้าง พร้อมดีไซน์ให้เข้ากับธีมงานของลูกค้าได้โดยไม่จำกัด ชำนาญการติดตั้งทุกรูปแบบจอขนาดเล็กขนาดใหญ่ รวมถึงการติดตั้งด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ เช่น จอดอลลี่ จอสไลด์ จอแขวนกับเพดาน โครงสร้างแบบทาวเวอร์ ฯลฯ จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และการบริการ ระดับมืออาชีพ กับผลงานระดับประเทศที่ผ่านมา สำหรับ ในด้านงานเช่าทางทีมงาน เอ็มเอส มีเดีย มีจอแสดงภาพ LED ไว้ให้บริการลูกค้าสามารถเลือกไซส์ได้ตามต้องการ ทั้งจอขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ รวมถึงสามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ เช่น จอดอลลี่ จอสไลด์ จอแขวนกับเพดาน โครงสร้างแบบทาวเวอร์ ฯลฯ รวมถึงมีลายกราฟฟิคสวยๆ ช่วยซัพพอร์ทให้กับลูกค้าโดย เอ็ม เอส มีเดีย ยินดีรับงานทุกรูปแบบ พร้อมทีมช่างเทคนิคช่วยดูแลให้จนเสร็จสิ้นงาน พร้อมให้บริการทั่วประเทศด้วยความรวดเร็วว่องไวใส่ใจในบริการปัจจุบัน บริษัทฯ มีทีมงานครบวงจร ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี สำหรับงานบริการจอ LED Full Color Display

 

MS MEDIA สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ด้วย ระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยผลงานคุณภาพระดับประเทศมากมายอาทิ เช่น

 

 • รายการเกมส์โชว์ระดับโลก "Thailand's Got Talent 1 และ 2
 • งาน "Academy Fantasia Season 7, 8 และล่าสุด Season 9
 • รายการแฟนพันธุ์แท้ 2012
 • รายการ The Tainer ปี 2010 - 2012
 • รายการ "TEEN SUPERSTAR"
 • งาน "7 สีคอนเสิร์ต"
 • งาน "Missteen Thailand 2009 - 2010"
 • งาน "ประกวดนางสาวไทย 2553"
 • งาน "ประกวดสาว FHM 100 Sexy Women 2010 - 2012"
 • งาน "BOI Fair 2012"
 • งาน "Technomart Innomart 2009"

 


 • งาน "Bangkok International Motor Expo 2012"
 • งาน "International Thailand Auto Salon 2012"
 • งาน "FIFA World Cup Trophy by Coca-Cola"
 • งาน "แถลงผลงานรัฐบาลฯ ประจำปี 2552 และ 2553"
 • งาน "Money Expo 2012 - 2013"
 • การแข่งขันฟุตบอล "TOYOTA League Cup 2010"
 • การแข่งขันกอล์ฟ "Royal Thophy Black Mountain"
 • การแข่งขันกอล์ฟ "THE ROYAL TROPHY"
 • คอนเสิร์ต JYJ
 • คอนเสิร์ตสานสัมพันธ์ไทย-เกาหลี
 • งานอื่นๆ อีกมากมาย คลิ๊กดูเพิ่มเติม

 

 

ประสบการณ์ด้านงานขาย
   งานขายจอ LED สื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่ ช่วยสร้างความโดดเด่น สะกดทุกสายตาด้วยระบบการฉายภาพเคลื่อนไหวที่มีความละเอียดของจำนวนสีได้มาก ถึง 281.4 ล้านล้านสี ทำให้ได้ภาพที่มีสีสันสดใส เหมือนจริง และสามารถเปลี่ยนรูปแบบของการโฆษณา ได้อย่างไม่จำกัด ทั้งยังสามารถตั้งโปรแกรมรายการ ถ่ายทอดสด รายการทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ และสามารถแสดงข้อมูล ข่าวสารต่างๆ ได้แบบ Real Time ทำให้สามารถสร้าง ความตื่นเต้นและดึงดูดความสนใจจากผู้พบเห็นได้เป็นอย่างมาก ทั้งด้านตัว สินค้าที่โฆษณา และด้านอาคารที่ติดตั้งซึ่งสามารถช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้าและองค์กร ได้เป็นอย่างดี


 

เช่าจอ LED,จอ LED,ให้เช่าจอ LED,เช่าจอแอลอีดี,เช่า led,ราคาจอ led,ราคาจอแอลอีดี,จอภาพ led,จอภาพแอลอีดี,vdo wall,led wall,led display,จอled display,จอแอลอีดี,ให้เช่าแอลอีดี,เช่าแอลอีดี,ขนาดจอled,จำหน่ายจอ led ,จอโฆษณา led,จอled โฆษณา,ให้เช่าจอแอลอีดี,เช่าป้ายโฆษณาจอ led,ป้ายโฆษณา led,ป้าย led โฆษณา,led indoor,led outdoor,จอ led indoor,จอled outdoor,จอ led คอนเสิร์ต,รับติดตั้งจอ led,ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ,จอทีวีโฆษณา,ป้ายโฆษณาดิจิตอล,ป้ายโฆษณาดิจิตอล pantip,ป้ายโฆษณาไฟ,รับทำป้ายไฟวิ่ง,ป้ายโฆษณา led,ป้าย led โฆษณา,จอโฆษณา led,จอโฆษณา,โรงงานผลิตจอ led,โฆษณา led,โฆษณาผ่านจอ led,จำหน่ายจอ led,เช่าป้ายโฆษณาจอ led,เช่าป้ายโฆษณาจอ led,จอled indoor,จอ led คือ,ขายจอ LED,ขนาดจอled,ป้ายโฆษณา led outdoor,ราคาป้ายโฆษณา led,ขายจอแอลอีดี,ขายจอ,ขายจอ led,จอโฆษณา led ราคา,เช่าจอ led outdoor ราคา,รับติดตั้งจอ led,อัตราค่าโฆษณาจอ led,จอ led คอนเสิร์ต,ราคาจอ led outdoor,led โฆษณา,จอโปรเจคเตอร์,จอ led pantip,เช่าจอ led เวที,โปรแกรมป้ายทีวีโฆษณา,จอledขนาด,เช่าจอledpantip,led display,จอledขนาดใหญ่,ป้ายโฆษณา led ราคาถูก,จอ led outdoor,led indoor,led outdoor,จอ led งานแต่งงาน,จอ led งานแต่ง,led wedding